TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN AC&T?

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương Mại Dịch Vụ AC&T được thành lập từ năm 2010. Trải qua 11 năm xây dựng và phát triển, AC&T không ngừng củng cố về năng lực, kinh nghiệm, con người và ngày càng khẳng định vị thế là một trong những công ty đứng đầu thị trường trong lĩnh vực điện lạnh và phân phối các sản phẩm điều hòa chính hãng tại Việt Nam. AC&T tự hào trở thành nhà phân phối điều hòa chính hãng tại thị trường Việt Nam như: Daikin, Panasonic, LG, Mitsubishi,…

Hệ thống sản phẩm DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Lĩnh vực hoạt động

SẢN PHẨM

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các loại sản phẩm điều hòa như: điều hòa treo tường, điều hòa multi, điều hòa âm trần, điều hòa trung tâm… chính hãng. Chúng tôi cam kết về chất lượng.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Tư vấn thiết kế, lắp đặt bảo hành nhanh chóng tức thời

THI CÔNG

Chúng tôi tự hào đã và đang là đối tác chiến lược, bền vững và tin cậy của các Nhà thầu xây dựng, các chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam như: … với nhiều dự án lớn trên toàn miền Bắc.

HỆ THỐNG SẢN PHẨM

ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM

Chuyên các dự án: Biệt thự, văn phòng, khách sạn, nhà liền kề..

ĐIỀU HÒA MULTI

Giải pháp tối ưu cho: Chung cư,  nhà liền kề..

ĐIỀU HÒA SKY

Thiết kế đẹp, tiết kiệm diện tích, làm mát nhanh chóng

ĐIỀU HÒA TREO TƯỜNG

Các thương hiệu: Daikin, LG, Mitsubishi, Panasonic…  giá rẻ 

Dự án tiêu biểu

VINHOME RIVERSIDE LONG BIÊN

VINHOME GREEN BAY MỄ TRÌ

VINHOME SKYLAKE PHẠM HÙNG

KHU BIỆT THỰ FLC HẠ LONG

CHUNG CƯ VINHOME GADENNIA

KHU ĐÔ THỊ CIPUTRA TÂY HỒ

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

    Được đào tạo kiến thức chuyên sâu về sản phẩm điều hòa, thấu hiểu được ưu nhược điểm của các loại sản phẩm, Tư vấn chi tiết cho khách hàng hiểu về điểm mạnh và yếu của sản phẩm.

ĐỘI NGŨ KỸ SƯ THIẾT KẾ 

     Thiết kế và đưa ra các giải pháp cho ngôi nhà thêm đẹp, sang trọng nhưng vẫn đạt được tính hiệu quả cao của sản phẩm. Lên các phương án thiết kế giảm thiểu chi phí lắp đặt.

LẮP ĐẶT  – BẢO DƯỠNG

     Nhân sự lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp, hỗ trợ lắp đặt các dòng sản phẩm điều hòa treo tường. Dịch vụ bảo hành cao, nhanh chóng cho khách  hàng.

KHO SẢN PHẨM ĐIỀU HÒA

     Đầy đủ các sản phẩm điều hòa với model mới nhất năm của các thương hiệu hàng đầu như: Daikin, panasonic, LG, Mitsubishi, Casper…..

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Sản phẩm chính hãng 100%.

Miễn Phí Vận Chuyển Nội Thành Hà Nội.

Lỗi 1 Đổi 1. Bảo hành dài hạn.

Hỗ trợ 24/7.

Giải pháp công nghệ hiện đại và mới nhất thị trường.

Phục vụ siêu tốc, nhanh nhất thị trường

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC