ĐIỀU HOÀ MULTI – LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ Để lại bình luận

Bạn đang tìm giải pháp lắp đặt hệ thống điều hoà cho căn hộ chưng cư vừa mua, bạn đang lạc vào ma trận điều hoà, bạn không biết phải lắp đặt loại nào cho hợp lý. Hiểu được điều này, Công ty AC&T sẽ giới thiệu đến bạn dòng điều hoà gần như được thiết kế dành riêng cho các căn hộ chung cư – Điều hoà Multi một dàn nóng.

Thay vì 4, một dàn nóng sẽ tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mỹ

1. Điều hoà Multi là gì?

Điều hoà Multi là một hệ thống điều hoà gồm 1 dàn nóng có nhiệm vụ cấp lạnh đồng thời cho 2-5 dàn lạnh khác nhau. Là một biến thể cải tiến kết hợp giữa điều hoà trung tâm và điều hoà treo tường, giải pháp điều hoà không khí hiện đại này sẽ dần thay thế dòng điều hoà cục bộ treo tường trong tương lai không xa.

2. Cấu tạo và hoạt động

Hệ thống điều hòa Multi

Điều hoà Multi được thiết kế với chỉ duy nhất 1 dàn nóng kết nối với các dàn lạnh. Với mỗi dàn lạnh là một hệ thống, hoạt động hoàn toàn độc lập với nhau và chúng có thể khác nhau về chủng loại(treo tường, âm trần, áp trần). Đặc biệt các dàn lạnh có thể điều chỉnh các mức nhiệt độ khác nhau nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời.

Bên cạnh đó, hoạt động với 1 dàn nóng nên điều hoà Multi có công suất vận hành lớn, do đó máy có khả năng kết nối tới 200% công suất giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư về thiết bị.

3. Tính năng và lợi ích mang lại

Tiết kiệm không gian, tăng tính thẩm mỹ.

Hiện nay, đa số căn hộ chung cư đều được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ và một ban công nhỏ. Diện tích ban công có thể được sử dụng để trồng cây, phơi đồ hay là nơi thư giãn buổi sáng. Vì vậy việc lắp đặt nhiều điều hoà thường sẽ chiếm một phần lớn diện tích ban công để đặt các dàn nóng.

Lúc này, tổ hợp điều hoà Multi sẽ là giải pháp hoàn hảo. Do tổ hợp điều hoà Multi chỉ sử dụng 1 dàn nóng cho nhiều dàn lạnh. Vì vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian lắp đặt và còn làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.

Tiết kiệm điện

Không phải lúc nào gia đình bạn cũng dùng đồng thời điều hoà cho tất cả các phòng. Chính vì vậy khi không cần thiết sử dụng điều hoà tại gian phòng nào, bạn chỉ việc tắt thiết bị đó, hệ thống điều hòa Multi sẽ tập trung làm lạnh cho những phòng đang được sử dụng, giúp tiết kiệm điện hơn khá nhiều so với dòng điều hòa cục bộ truyền thống.

Điều khiển thông minh

Sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có lối sống hiện đại, không cần phải sử dụng thiết bị hẹn giờ, bất kể bạn đang ở đâu và được kết nối mạng, bạn hoàn toàn có thể điều khiển hệ thống điều hòa không khí của mình bằng một vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng của bạn thông qua mạng Internet.

Hoạt động độc lập

Các dàn lạnh trong tổ hợp điều hoà Multi dù dùng chung một dàn nóng nhưng lại hoạt động độc lập với nhau, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ dàn lạnh trong phòng mà không làm ảnh hướng đến các dàn lạnh ở các phòng khác trong căn hộ của mình.

Tiết kiệm chi phí vật tư lắp đặt, bảo trì

Thay vì phải lắp 1 dàn lạnh đi cùng 1 dàn nóng ở máy cục bộ truyền thống thì tổ hợp điều hoà Multi chỉ cần lắp đặt duy nhất một dàn nóng. Điều này giúp bạn tiết được khoản chi phí lắp đặt, chi phí cho vật tư như ống đồng, dây điện… và chi phí bảo trì thiết bị.

4. Tổng kết

Với những tính năng và tiện ích ưu việt, tổ hợp điều hoà Mutil sẽ là giải pháp phù hợp nhất cho căn hộ chung cư của bạn. Bạn có thể tham khảo một số Tổ hợp điều hòa Multi đang bán chạy nhất hiện nay Tại Đây.

Hiện tại Công ty AC&T đang phân phối chính hãng các tổ hợp điều hoà Multi với mức giá cực kì hấp dẫn và cạnh tranh, liên hệ ngay cho chúng tôi hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí về khảo sát và thiết kế thi công Tại Đây.

Quý khách cần thiết kế hệ thống điều hòa miễn phí, hãy để lại thông số khu vực cần lắp đặt điều hòa Tại đây.

Trả lời