Khi hợp tác với AC&T  mua sản phẩm và dịch vụ lắp đặt thi công điều hòa, quý khách có thể thanh toán bằng 02 phương thức sau:

  • Thanh toán bằng tiền mặt

  • Thanh toán bằng thẻ

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán bằng tiền mặt

  • Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.
  • Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận, Nhân viên lắp đặt hoặc Nhân viên bán hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

2. Thanh toán bằng thẻ

  • Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.
  • Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Thông tin STK – Liên hệ

Quý khách có thể chuyển khoản cho tôi theo thông tin số tài khoản dưới đây:

1. Ngân hàng Đầu tư & Phát Triển Việt Nam (BIDV)

Công ty CP ĐTPT Thương Mại – Dịch Vụ AC&T
Số tài khoản: 45010005576074
Tại Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tây

2. Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Công ty CP ĐTPT Thương Mại – Dịch Vụ AC&T
Số tài khoản: 1300201222423
Tại Ngân hàng TMCP Agribank – Chi nhánh Thăng Long


Liên hệ với AC&T,

Phòng hỗ trợ khách hàng: Số 160 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0918.821.000

Email: Dienmay.act@gmail.com

Website: https://giadieuhoa247.vn

AC&T – Nhà cung cấp điều hòa chất lượng, chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.