Chúng tôi: Công ty AC&T – Chuyên gia điện máy: Nhà phân phối máy điều hòa không khí / máy giặt / bình nóng lạnh / Nồi cơm / bếp từ…điện lạnh, điện gia dụng hàng đầu tại Hà Nội.
Cám ơn Quý Khách đã quan tâm, truy cập vào website Giadieuhoa247.vn, mua hàng tại Công ty chúng tôi.
Chúng tôi hiểu rằng: Bảo vệ dữ liệu cá nhân, xây dựng được niềm tin yêu với Quý Khách là một trong các tiêu chí rất quan trọng để chúng tôi tồn tại & phát triển.
Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến Quý Khách tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán..

1. Thu thập thông tin cá nhân
Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, Địa chỉ giao hàng, Địa chỉ Email, Số điện thoại cố định, Số điện thoại di động, Ngày sinh, Giới tính
Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Giao hàng cho quý khách đã mua tại Giadieuhoa247.vn
– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web Giadieuhoa247.vn của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, Giadieuhoa247.vn sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng (nếu có sau này);

Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Giadieuhoa247.vn sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín của chúng tôi (VD: Chuyển phát nhanh Bưu điện,.. ) để có thể giao hàng cho quý khách.

Thời gian lưu trữ thông tin
Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu .

2. Bảo mật
– Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của Quý khách.
– Chúng tôi khuyến cáo Quý Khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng E-mail, Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát Quý Khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Quý Khách qua internet hoặc email.
– Quý Khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng
– Quý Khách hàng có các quyền:
+ Yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình.
+ Yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí.
+ Yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

4. Hỗ trợ khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AC&T

🏢 VP: Lô 7, LK 52, ĐTM Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
☎  Tel: 0247 1025 888
☎ Hotline: 091 882 1000
📧 Email: dienmay.act@gmail.com