Giới Thiệu

Tại đây, chúng tôi muốn chia sẻ lịch sử hình thành, lĩnh vực và mục tiêu mà đội ngũ AC&T đang cố gắng hành động và theo đuổi...

Lĩnh vực hoạt động 

  • Phân phối các sản phẩm điều hòa chính hãng tại Việt Nam như: Daikin, Panasonic, LG, Mitsubishi, Toshiba, Midea, Funiki, Gree,…
  • Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho các công trình lớn và các gia đình.

Tầm nhìn doanh nghiệp

Là đơn vị phân phối, thiết kế, lắp đặt các loại điều hòa, trong dài hạn, mục tiêu của chúng tôi là mang lại những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới các quý khách hàng. Cùng với đó là đưa công ty AC&T trở thành nhà phân phối điều hòa có thị phần hàng đầu Việt Nam.

Lịch sử hình thành

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển (từ 2007), với định hướng kinh doanh cùng những nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên, cùng sự góp sức không nhỏ của Quý khách hàng – đối tác, đến nay AC&T đã khẳng định được niềm tin và chất lượng sản phẩm với Quý khách hàng.

Hợp tác cùng chúng tôi!

Cùng AC&T viết nên những câu chuyện thành công, sự hài lòng của khách hàng đối với công ty và những thương vụ kinh doanh của mình. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay LIÊN HỆ NGAY!

Điều chúng tôi có thể giúp bạn?

Hỗ trợ 24/7

Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ hỗ trợ luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Chất lượng tuyệt vời nhất

Chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt luôn luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu của Công ty AC&T trong quá trình phục vụ khách hàng.

Vận chuyển, giao hàng nhanh nhất

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn nhất sau khi giao dịch, đội ngũ giao vận của Công ty AC&T sẽ chuyển hàng đến và lắp đặt tại nơi bạn muốn thi công.

Chăm sóc khách hàng tận tình

Tư vấn, giới thiệu đến khách hàng những gói sản phẩm phù hợp nhất. Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp!

Trên 300 khách hàng dự án hài lòng

Với trên hơn 300 dự án lớn nhỏ trên khắp toàn quốc, Công ty AC&T vô cùng tự hào và gửi lời trân trọng cảm ơn đến những vị khách hàng của chúng tôi!