Điều hòa Multi Daikin - biểu tượng của sự linh hoạt

Chương trình khuyến mại khi mua điều hòa Daikin ( Áp dụng: 01/09/2017 đến 30/11/2017 ) Để lại bình luận

Kính gửi: Qúy khách hàng

          Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) – DAIKIN VIETNAM – thành viên của Tập đoàn Daikin tại Việt Nam, xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Qúy Khách Hàng trong suốt thời gian vừa qua.

         Với tinh thần luôn đồng hành cùng Qúy Khách Hàng cùng sứ mệnh mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người Việt, Daikin Vietnam xin triển khai đến Qúy Khách Hàng chương trình Hỗ Trợ Bán Hàng dành cho Đại Lý Sub – Dealer với chi tiết chương trình như sau:

  1. Đối tượng áp dụng: Đại lý Sub – Dealer.

Đại lý Sub – Dealer được áp dụng chương trình này là các đại lý mua hàng từ Qúy Khách Hàng.

  1. Nội dung chương trình:

– Khi mua 10 bộ máy điều hòa loại dân dụng, Sub – Dealer sẽ được tặng 01 bộ loe ống đồng.

– Khi mua 30 bộ máy điều hòa loại dân dụng, Sub – Dealer sẽ được tặng 01 bộ loe ống đồng và 01 bơm hút chân không hoặc 01 chuyến tham quan nhà máy Daikin tại Thái Lan.  

  1. Thời gian áp dụng chương trình: Từ 01/09/2017 đến 30/11/2017.
  2. Hình thức trao quà tặng: Quà tặng là hiện vật (bộ dụng cụ nói trên) được Qúy Khách Hàng trao cho Đại lý Sub – Dealer vào cuối chương trình, hoặc chuyển tham quan nhà máy Daikin tại Thái Lan trong năm 2017 do Daikin Vietnam tổ chức.

        Để có thể hỗ trợ Qúy Khách Hàng trong việc thúc đẩy doanh số mua hàng của Đại lý Sub – Dealer, cũng như đưa sản phẩm điều hòa chất lượng cao đến gần hơn với người tiêu dùng, chúng tôi rất mong nhận được sự phối hợp từ phía Qúy Khách Hàng trong việc cung cấp các thông tin xác thực cần thiết để chương trình có thể tiến hành một cách thuận lợi.

       Chi tiết chương trình và cách thức thực hiện sẽ được nhân viên bán hàng của  Daikin Vietnam phổ biến đến Qúy Khách Hàng.

Trân trọng cảm ơn và xin kính chào!

Trả lời