Điều hòa âm trần Daikin | Hệ thống chất lượng bạn không nên bỏ qua Để lại bình luận

Ngày nay nhu cầu sử dụng điều hòa không khí đang ngày càng tăng. Những tên tuổi nổi tiếng cũng là thứ thu hút rất nhiều người tiêu dùng. Hiện nay điều hòa âm trần Daikin là sản phẩm đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Trong bài viết dưới đây cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm vạn người mê này.

Tìm hiểu hệ thống điều hòa âm trần Daikin

Điều hòa Daikin có xuất xứ từ Nhật Bản. Một trong những nước đi đầu trong lĩnh vực đồ điện tử và công nghệ. Điều hòa âm trần Daikin có sẵn 2 dòng sản phẩm với 1 chiều và 2 chiều. Công suất của dòng điều hòa này cũng khá đa dạng 18.000, 24.000, 45.000 BTU…

Nguyên lý hoạt động của hệ thống

Tương tự các dòng điều hòa âm trần khác có mặt trên thị trường. Hệ thống hoạt động phụ thuộc vào cả dàn nóng và dàn lạnh. Hệ thống dàn lạnh hoạt động thường xuyên và liên tục. Trong khi đó hệ thống dàn nóng hoạt động phụ thuộc vào nhiệt độ của phòng. Có thể lúc hoạt động lúc không hoạt động.

Điều hòa âm trần Daikin

Dàn lạnh có quạt giúp hút và thổi khí liên tục để tạo sự luân chuyển không khí. Giúp phân tán không khí lạnh đều khắp cả căn phòng. Chế độ cảm biến có chức năng cảm nhận nhiệt độ không khí. Khi dàn nóng hoạt động sẽ cung cấp gas lỏng tới dàn lạnh.

Gas lỏng trong quá trình bốc hơi sẽ làm lạnh không khí đi qua dàn lạnh. Không khí mất đi nhiệt nên khiến cho nhiệt độ trong căn phòng giảm xuống. Quá trình này sẽ ngừng lại khi nhiệt độ không khí trong phòng giảm xuống tới mức bằng nhiệt độ cài đặt.

Đánh giá dòng điều hòa âm trần Daikin

Với những ưu điểm nổi bật đã khiến cho dòng điều hòa của Daikin được ưa chuộng đến vậy. Đây có thể nói là những ưu điểm vượt trội mà ít hãng nào có được.

Ưu điểm điều hòa âm trần Daikin

  • Hệ thống được thiết kế âm trần treo chìm trên trần vô cùng gọn gàng. Đem lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, khiến thiết kế của ngôi nhà trở nên tinh tế hơn.
  • Hệ thống thoát nước thải tự động bơm ra. Do vậy khi lắp đặt máy không cần phải xử lý độ dốc cho máy.
  • Hệ thống được thiết kế giúp tuần hoàn không khí một cách nhanh và đều hơn. Khả năng khử bụi vô cùng tốt.
  • Khả năng vận hành êm ái không gây ra tiếng ồn.
  • Có khả năng tiết kiệm tiền điện khá lớn nhờ công nghệ Inverter.
  • Điều hòa âm trần Daikin có nhiều mức công suất với các mức giá khác nhau. Phù hợp với khả năng chi trả của người tiêu dùng.

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin đánh giá về điều hòa âm trần Daikin. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!
CÔNG TY CPĐT PTTM DỊCH VỤ AC&T
Địa chỉ: Số 22 Đặng Xuân Bảng – KĐT Linh Đàm, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline0918.821.000
Email: Dienmay.act@gmail.com
Website: https://giadieuhoa247.vn

Trả lời