điều hòa trung tâm cho chung cư

Điều hòa trung tâm cho văn phòng | Sự lựa chọn thông minh cho bạn Để lại bình luận

Văn phòng làm việc thường có diện tích lớn yêu cầu hệ thống điều hòa có công suất lớn. Với những nơi có nhiều văn phòng, việc lắp đặt một hệ thống dieu hoa trung tam cho van phong là sự lựa chọn tối ưu. Trong bài viết dưới đây cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ thống điều hoà này.

Điều hòa trung tâm văn phòng là gì?

Điều hòa trung tâm là một loại hệ thống gồm có một hay nhiều máy điều hòa hợp thành một hệ thống cung cấp cho toàn bộ các khu vực trong toà nhà. Không khí được làm lạnh do hệ thống điều hoà trung tâm dùng nước là tác nhân chính để trao đổi nhiệt qua ống dẫn và các dàn ống.

Đặc điểm của hệ thống điều hòa trung tâm

 • Máy lạnh trung tâm có thể đặt trong phòng kỹ thuật hoặc tầng mái của tòa nhà. Các phòng cần cung cấp khí lạnh sẽ được đặt dàn trao đổi nhiệt. Hệ thống của đường phân phối khí lạnh đi trên trần giả. Không gây ảnh hưởng đến thẩm mĩ của căn phòng.
 • Các phòng được cấp lạnh nhờ hệ thống ống gió từ hệ thống trung tâm. Qua các miệng thổi từ trên trần xuống. Cần sắp xếp các miệng thổi hợp lý, để đảm bảo khả năng phân bổ không khí được đồng đều.
 • Việc cung cấp thêm khí tươi cho hệ thống trung tâm là hoàn toàn đơn giản. Bằng cách lắp các thiết bị hòa trộn không khí qua hệ thống ống gió để cấp không khí tươi.
dieu hoa trung tam cho van phong
 • Hệ thống dieu hoa trung tam cho van phong giải nhiệt bằng nước. Do đó ít bị hỏng hóc, ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.
 • Khi sử dụng điều hòa trung tâm sẽ tốn ít điện năng hơn. Hệ thống có khả năng tự điều chỉnh công suất trong quá trình hoạt động. Do đó sẽ giảm được tối đa chi phí tiêu thụ.
 • Điều hòa trung tâm có thể sử dụng trên 15 năm.
 • Dieu hoa trung tam cho van phong có nhiều công suất khác nhau. Do đó có thể lựa chọn công suất phù hợp. Đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho văn phòng.

Hệ thống điều hòa trung tâm cho văn phòng

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV được đánh giá là một trong những hệ thống tốt nhất cho văn phòng. Với những ưu điểm nội bật:

 • Cục nóng có công suất lớn, kết nối với số lượng dàn lạnh lớn. Có thể lên đến 64 dàn lạnh. Đường ống kết nối dài, có thể dễ dàng lắp đặt.
 • Thiết kế linh hoạt, tinh tế. Dàn lạnh có thể phù hợp với nhiều thiết kế khác nhau cho căn phòng. Đem lại sự sang trọng, tinh tế cho văn phòng.
 • Công nghệ Inverter tiên tiến, giúp tiết kiệm điện năng tối đa.
 • Hệ thống VRV cho phép điều khiển nhiệt độ từng khu vực riêng biệt mang lại tiện nghi tối đa cho các phòng chức năng khác nhau.

Trên đây là những thông tin về dieu hoa trung tam cho van phong mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng những thông tin trên đây đã phần nào giúp bạn có những thông tin để lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Mọi thắc mắc hay có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.  

Xin trân trọng cảm ơn!
CÔNG TY CPĐT PTTM DỊCH VỤ AC&T
Địa chỉ: Số 22 Đặng Xuân Bảng – KĐT Linh Đàm, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline0918.821.000
Email: Dienmay.act@gmail.com
Website: https://giadieuhoa247.vn

Trả lời