Hệ thống điều hòa tổng | Giải pháp tổng thể cho cả ngôi nhà Để lại bình luận

Hệ thống điều hòa tổng là giải pháp được nhiều người sử dụng hiện nay. Đem đến nhiều tiện ích nhất định. Thay vì sử dụng những giải pháp truyền thống với 3-4 cặp dàn nóng và lạnh thì giờ đây chỉ cần sử dụng 1 dàn nóng với nhiều dàn lạnh. He thong dieu hoa tong giúp tiết kiệm được nhiều không gian lắp đặt và mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Mời bạn tham khảo: Điều hòa âm trần cassette LG

Hệ thống điều hòa tổng là gì?

Hệ thống điều hòa tổnghệ thống điều hòa công suất lớn được sử dụng phổ biến tại các gia đình, trường học, nhà máy,.. Một dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn lạnh. Bao gồm hệ thống điều hòa tổng cỡ nhỏ và hệ thống điều hòa tổng công suất lớn.

Hệ thống điều hòa tổng

Xem thêm: Điều hòa LG

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống điều hòa tổng

  • Điều hòa tổng giúp tiết kiệm 10-15% chi phí đầu tư ban đầu và tiệt kiệm được 50% không gian lắp đặt.
  • Mẫu mã dàn lạnh đa dạng hiện đại gồm nhiều chủng loại: áp trần, treo tường, âm trần,.. phù hợp với từng không gian thiết kế khác nhau.
  • Giải pháp điều hòa tổng thể còn cho phép điều khiển từ xa. Khi kết nối với hệ thống điều khiển nhà thông minh. Bạn có thể theo dõi và điều chỉnh thiết bị ngay cả khi không có ở nhà.

Hệ thống điều hòa cho văn phòng

Hệ thống điều hòa văn phòng phải đáp ứng những tiêu chí như: cần có công suất lớn, làm lạnh nhanh. Phải phù hợp với các trang trí thiết kế của văn phòng. Không tốn quá nhiều diện tích cho việc lắp đặt dàn nóng. He thong dieu hoa cho van phong phù hợp nhất chính là những loại hệ thống điều hòa tổng công suất lớn. Hệ thống điều hòa trung tâm đáp ứng được những yêu cầu này.

Mời bạn tham khảo: Hệ thống điều hòa Multi LG

Hệ thống điều hòa cho trung cư

Hệ thống điều hòa cho trung cư đang trở thành xu hướng được nhiều người tìm kiếm. Nhất là những căn hộ có diện tích ban công khiêm tốn. Không giống như điều hòa dân dụng sử dụng cho các hộ gia đình, he thong dieu hoa cho trung cu thường là các loại điều hòa trung tâm, hệ thống điều hòa tổng công nghiệp có công suất cực lớn. Hệ thống điều hòa tổng công suất lớn khả năng làm lạnh nhanh hoặc khả năng sưởi ấm diện rộng tốt.

Hệ thống điều hòa cho biệt thự

Hệ thống điều hòa cho biệt thự rất thích hợp để lắp đặt những hệ thống điều hòa tổng cỡ nhỏ. Sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm cùng với dàn lạnh được giấu ở phía trong trần. Các luồng không khí lạnh sẽ được thổi qua những miệng gió được lắp đặt ở trên trần hoặc có thể giấu phía trong trần. Loại điều hòa này còn đáp ứng được 2 tiêu chí tiện nghi và sang trọng cho người dùng.

Trên đây là những thông tin về hệ thống điều hòa tổng mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng những thông tin trên đây đã phần nào giúp bạn có những thông tin để lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Mọi thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng
cảm ơn!
CÔNG TY CPĐT PTTM DỊCH VỤ
AC&T

Địa chỉ: Số 22 Đặng Xuân Bảng – KĐT Linh Đàm, Thanh
Xuân, Hà Nội.
Hotline0918.821.000
Email: Dienmay.act@gmail.com
Website: https://giadieuhoa247.vn

Tác giả bài viết: Nefdigital

Xu hướng tìm kiếm:

  • hệ thống điều hòa cho công sở
  • he thong dieu hoa cho nha o
  • he thong dieu hoa cho biet thu
  • he thong dieu hoa cho cong so

Trả lời