điều hòa trung tâm VRV Daikin

Hệ thống Multi Daikin | Hệ thống điều hòa siêu tiết kiệm dành cho gia đình Để lại bình luận

Hệ thống Multi Daikin mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng. Tất cả các tính năng thông minh đều được hội tụ trong sản phẩm này. Với thiết kế gọn nhẹ tinh tế đây là một sản phẩm vô cùng phù hợp cho gia đình. Trong bài viết dưới đây cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này.

Tìm hiểu về hệ thống Multi Daikin

Bạn có thể hiểu một chiếc điều hòa có 1 dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh thì được xếp vào hệ Multi. Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay, nó còn có các tên gọi khác nhau như điều hòa không khí đa kết nối hoặc máy điều hòa một mẹ nhiều con. Với hệ số làm mát không đồng thời, loại hình sản phẩm này có thể thực hiện chức năng làm mát tập trung ở một số phòng ưu tiên.

Hệ thống Multi Daikin có gì nổi bật?

Daikin là một thương hiệu có lịch sử phát triển lâu đời. Với những phát minh, cải tiến công nghệ kĩ thuật hiện đại, Daikin luôn khẳng định được vững vàng vị trí của mình.

Hệ thống Multi có thiết kế 1 dàn nóng và nhiều dàn lạnh. Máy điều hòa Multi của Daikin tạo ra mức công suất làm lạnh tốt đảm bảo hơi mát không bị bão hòa. Thêm vào đó, có thể làm lạnh cho 9 phòng khác nhau. Ngược lại, các thương hiệu khác thường bị giới hạn ở 5 dàn lạnh. Đây là lý do sản phẩm của Daikin trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các tòa nhà cao tầng hay chung cư mini nhiều phòng.

he thong multi daikin

Hầu hết các dòng máy điều hòa Multi đều được đánh giá cao do tích hợp công nghệ máy nén biến tần inverter. Thế hệ gas làm lạnh mới giúp nâng cao hiệu suất làm lạnh. Ngoài ra, hệ thống Multi Daikin còn được trang bị tính năng Intelligent Eye. Đem tới cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hệ thống điều hòa siêu tiết kiệm điện

Chức năng mắt thần thông minh có thể phát hiện mật độ người trong phòng. Cũng như mức nhiệt bên ngoài môi trường. Từ đó tạo ra không khí làm lạnh phù hợp nhất, tránh lãng phí điện năng. Công nghệ biến tần Inverter hỗ trợ điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Chính vì vậy, công suất hoạt động của điều hòa Daikin có thể thay đổi mà không phải liên tục bật hoặc tắt máy nén.

Hệ số làm lạnh không đồng thời tạo ra sự linh động trong cơ chế vận hành. Vào thời điểm ban đêm, chúng ta không sử dụng điều hòa ở phòng khách. Dàn nóng sẽ tập trung công suất phục vụ phòng ngủ và ngược lại. Do đó, theo kết quả nghiên cứu, điều hòa Multi có thể tiết kiệm tới 30% điện năng so với điều hòa thông thường.

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin đánh giá về hệ thống multi Daikin. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!
CÔNG TY CPĐT PTTM DỊCH VỤ AC&T
Địa chỉ: Số 22 Đặng Xuân Bảng – KĐT Linh Đàm, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline0918.821.000
Email: Dienmay.act@gmail.com
Website: https://giadieuhoa247.vn

Trả lời