HOÀN THÀNH DỰ ÁN LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA CHUNG CƯ VINHOMES GADENNIA

1. Giới thiệu chung về công ty AC&T

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương Mại Dịch Vụ AC&T được thành lập từ năm 2010. Trải qua 11 năm gây dựng và hoạt động, AC&T không ngừng củng cố về năng lực, kinh nghiệm, con người và ngày càng khẳng định vị thế là một trong những công ty đứng đầu thị trường trong lĩnh vực điện lạnh và phân phối các sản phẩm điều hòa chính hãng tại Việt Nam. AC&T tự hào trở thành nhà phân phối điều hòa chính hãng tại thị trường Việt Nam như: Daikin, Panasonic, LG, Mitsubishi,…

AC&T chuyên cung cấp toàn bộ các thiết bị, vật tư liên quan đến điều hòa thông gió như: Điều hòa Trung Tâm, Điều hòa Multi, Điều hòa thương mại, Điều hòa Cục bộ… cho các công trình nhà máy, văn phòng, chung cư, biệt thự, khách sạn,.. đặc biệt tập trung vào các chủ đầu tư. Vì vậy điều hòa AC&T rất hân hạnh nhận được dự án lắp đặt điều hòa tại khu biệt thự Vinhomes Gadennia. Mọi người hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây cụ thể về dự án lắp đặt công trình này nha.

2. Giải pháp lắp đặt điều hòa khu biệt thự Vinhomes Gadennia

+ Địa điểm: Khu biệt thự Vinhomes Gadennia

+ Lắp đặt hệ thống: Hệ thống điều hòa trung tâm 

+ Quy mô: Nhà ở gia đình biệt thự

+ Chủ đầu tư: Chị Lan

+ Thời gian thi công: 7 ngày

+ Giai đoạn triển khai: Quý 1 năm 2022

+ Đơn vị thi công: Điều hòa AC&T

2.1. Lí do tại sao lựa chọn điều hòa Multi Daikin để lắp đặt?

Một căn hộ chung cư với hệ thống điều hòa thẩm mỹ và hiện đại là điều mà chị Lan chủ căn hộ Vinhomes Gadennina Hàm Nghi luôn muốn hoàn thành xong sớm. Sau khi tới khảo sát, đội kĩ thuật và thi công nhà AC&T đã lựa chọn điều hòa Multi cho căn hộ của chị Dung nhờ những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm này mang lại.

Chị Dung chia sẻ: “Khi mới chuyển tới, căn hộ của tôi chưa được lắp đặt điều hòa. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, tôi muốn có một hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió, vừa tiện nghi, tiết kiệm nhưng để tự quyết định thì khá khó khăn, do chúng tôi không có chuyên môn về mảng lắp đặt như

Với diện tích mặt bằng căn hộ là 130m2, đội ngũ thi công lắp đặt nhà AC&T đã lựa chọn điều hòa Multi Daikin có khả năng tích hợp 5 dàn lạnh với 1 dàn nóng duy nhất. Dàn nóng được sử dụng có công suất 34.200 BTU/h, kết nối với 2 dàn lạnh âm trần nối ống gió 9000 BTU/h và 3 dàn lạnh âm trần nối ống gió 12.000 BTU/h.

Lắp đặt hệ thống điều hòa thông minh Multi cho gia đình chị Lan

2.2. Quy trình lắp đặt điều hòa Multi cho gia đình chị Lan 

Bước 1: Đo đạc, khảo sát 

Thợ thi công đo đạc khảo sát chỗ lắp đặt là bước đầu tiên, thu thập các yếu tố về vị trí, cách lắp bản vẽ theo tỉ lệ với độ chi tiết phục vụ trong quá trình hoàn thành lắp đặt điều hòa. Tất cả dữ liệu phải được thực hiện với độ tin cậy và chính xác cao.

Bước 2: Lên bản vẽ

Sau khi đo đạc khảo sát xong thì người thợ kĩ thuật lên chi tiết bản vẽ hệ thống điều hòa thể hiện từng bộ phận công trình, thể hiện thông tin chi tiết về vị trí lắp đặt thiết bị thực tế, để người kỹ sư nắm được tổng thể về công trình lắp đặt

Lên bản vẽ lắp đặt biệt thự Vinhomes Gadennia

Bước 3: Kí kết hợp đồng, thi công 

Bước cuối cùng là kí kết hợp đồng với chủ đầu tư rồi bắt đầu thi công từng hạng mục và lắp đặt 

Bước 4: Bàn giao công trình lắp đặt 

Sau khi các bước đã hoàn thành xong thì đội ngũ nhân viên kĩ thuật, thi công bàn giao công trình lắp đặt cho chủ đầu tư

2.3. Cảm nhận của khách hàng sau lắp đặt 

Sau khi dự án đã đi vào hoạt động, chị Dung chia sẻ: “Tôi vô cùng hài lòng về giải pháp mà điều hòa AC&T đã mang tới, rất phù hợp với mong muốn của chúng tôi về một hệ thống điều hòa thông minh hiệu quả, tạo nên không gian sống tiện nghi, đẹp mắt.”

3. Lời kết

Bên trên là những nội dung tổng quan về dự án lắp đặt điều hòa Multi tại chung cư Vinhomes Gadennia Hàm Nghi mà Điều hòa AC&T giới thiệu tới quý khách. Mọi thắc mắc về tư vấn về kỹ thuật, tư vấn thiết kế cũng như mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 091.882.1000 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ 24/7.

 

Trả lời

webaoe kekhotrungtai