Cách sử dụng remote máy lạnh Panasonic Inverter ! Để lại bình luận

Bạn đã sắm cho mình một chiếc điều hòa của thương hiệu Panasonic Inverter, tuy nhiên mới lần đầu sử dụng nên bạn chưa rành về những nút trên remote máy lạnh Panasonic Inverter. Vậy hãy theo dõi bài viết sau củahttps://giadieuhoa247.vn để hiểu rõ hơn về chức năng của bảng điều khiển này nhé !

Remote điều hòa Panasonic Interver

Tại sao phải tìm hiểu cách sử dụng remote máy lạnh Panasonic Interver

– Mỗi remote máy lạnh của một thương hiệu nào đó sẽ có những nút chức năng khác nhau. Vì vậy, lần đầu tiếp xúc máy lạnh Panasonic Interver, tìm hiểu cách sử dụng remote cho thương hiệu này sẽ giúp bạn hiểu được chức năng của từng nút nhấn trên remote điều hòa Panasonic Interver.

– Khi đã am hiểu các nút chức năng của remote, sẽ giúp bạn thao tác nhanh gọn khi muốn điều chỉnh máy lạnh Panasonic Interver theo nhu cầu sử dụng của mình.

Cách sử dụng remote máy lạnh Panasonic Interver

cách sử dụng remote máy điều hòa Panasonic Interver

1. Nút nguồn (ON/OFF): Khởi động máy.

2. Econavi: Tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu nhất bằng 5 tính năng trong một chức năng.

Tính năng điều tiết sinh học: Điểu chỉnh nhiệt độ theo thân nhiệt cơ thể nhằm tiết kiệm năng lượng mà vẫn duy trì sự thoải mái.

Cảm biến ánh sáng mặt trời: Điều chỉnh nhiệt độ theo cường độ ánh sáng mặt trời.

Dò tìm khu vực hoạt động: Giảm làm lạnh những khu vực không có người trong phòng.

Dò mức hoạt động: Giảm công suất làm lạnh khi hoạt động trong phòng giảm.

Giám sát không có người: Giảm công suất làm lạnh khi không có người.

3. i-Auto-X: Công nghệ giúp máy làm lạnh nhanh ngay sau khi khởi động.

4. Mode (Chọn chế độ): Chọn chế độ vận hành. Có 3 chế độ vận hành:

Chế  độ tự động (Auto): Máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ quạt sao cho phù hợp với nhiệt độ trong phòng bằng nhiệt kế cảm ứng được gắn sẵn trong máy.

Chế độ làm lạnh (Cool): Ở chế độ này máy sẽ mang đến cho bạn bầu không khí mát mẻ, không lạnh quá hoặc nóng quá. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ quạt cũng như nhiệt độ tùy ý. Lưu ý nếu nhiệt độ bên ngoài quá cao so với trong phòng sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát của máy.

Chế độ làm khô không khí (Dry): Máy sẽ hút hết hơi ẩm trong phòng, mang đển cho bạn không khí trong lành nhất. Tốc độ quạt ở chế độ này được cài đặt tự động và không thể điều chỉnh được.

5. Nanoe-G: Lọc sạch không khí, loại bỏ hơi ẩm, nấm mốc và vi khuẩn trong không khí. Có khả năng vô hiệu hóa 99% vi khuẩn và virus giữ lại trên màn lọc.

Nanoe-G hoạt động khi thiết bị được bật.

+ Chế độ có thể được kích hoạt ngay cả khi thiệt bị bị tắt, máy sẽ hoạt động như chiếc quạt gió với tốc độ gió tự động.

+ Để mở chế độ bấm giữ phím Nanoe-G cho tới khi nghe thấy tiếng “Beep”.

6. Nút Temp (Chỉnh nhiệt độ): Máy cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ lên xuống.

7. Auto Comfort: Mang lại cảm giác thoải mái và tiết kiệm điện năng. Mang lại cảm giác thoải mái và tiết kiệm điện năng khi không có nhu cầu làm lạnh thêm. Chỉ cần nhấn nút, máy sẽ tự động xác định điều kiện trong phòng và tối ưu hóa chế độ tiết kiệm điện năng và làm mát dễ chịu.

8. Air Swing (Chỉnh đảo gió): Giúp bạn chỉnh hướng gió như mong muốn.

9. Quiet: Giúp giảm tiếng ồn động cơ của máy xuống đối đa nhất. Chế độ rất thích hợp cho người già, trẻ em nhỏ, hoặc những người khó ngủ.

10. SET (Thiết lập): Thiết lập/Hủy các tùy chọn hoặc các thiết lập đã chọn.

11. Timer on: Hẹn giờ mở máy.

12. Timer off: Hẹn giờ tắt máy.

13. Nút lên xuống: Dùng để di chuyển giữa các chế độ với nhau và thay đổi chế độ.

14. Cancel : Xóa cài đặt hẹn giờ.

15. Clock: Điều chỉnh đồng hồ của remote.

Cách điều chỉnh hướng gió máy lạnh panasonic

cách điều chỉnh hướng gió
BướcÝ Nghĩa
Bước 1:Bấm nút Air Swing. Cánh đảo gió theo chiều dọc sẽ dao động.
Bước 2:Chón bấm nút Air Swing lần nữa để dừng ở vị trí mong muốn.

Chú ý:

+ Bạn không được chỉnh cánh đảo dọc bằng tay.

+ Việc bạn chỉnh cánh đảo dọc ở vị trí thấp trong chế độ lạnh hoặc chế độ khô trong một thời gian dài thì máy lạnh sẽ có xuất hiện tình trạng đọng nước.

Chế độ hẹn giờ tắt máy lạnh panasonic

Chế độ hẹn giờ tắt máy lạnh panasonic

Bước 1: Bấm nút Time Off

Bước 2: Cài đặt thời gian bạn muốn bằng cách nhấn nút lên xuống. Sau khi cài đặt hẹn giờ thành công đèn báo hình “Đồng hồ” sẽ bật sáng trên màn hình remote. Đế xác nhận thiết lập nhấn nút SET

Chế độ hẹn giờ mở máy lạnh panasonic

chế độ hẹn giờ mở máy lạnh

Để cài đặt chế độ hẹn giờ mở máy lạnh Panasonic, bạn cũng thực hiện các bước tương tự như ở chế độ cài đặt tắt máy như trên.

Lưu ý:

– Cùng một lúc bạn không thể cài đặt 2 chế độ tắt máy và mở máy lạnh.

– Bạn cài đặt hẹn giờ thành công, nhưng máy lạnh bị mất nguồn điện kết nối, tất cả cài đặt sẽ bị hủy sau khi có điện trở lại.

Đối với hẹn giờ tắt máy: Khi bạn cài đặt hẹn giờ tắt, máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cài đặt để tránh làm lạnh quá cao khi bạn đang ngủ. Cứ sau 60 phút cài đặt, nhiệt độ sẽ tăng lên 1oC so với nhiệt độ ban đầu.

Đối với hẹn giờ mở máy: Máy lạnh sẽ được khởi động trước thời gian bạn cài đặt để làm cho phòng sử dụng đạt được nhiệt độ như mong muốn đúng giờ đã cài.

Trên đây là tất cả những gì tốt nhất về cách sử dụng remote của điểu hòa Panasonic Interver. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn và gia đình. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng máy lạnh còn gặp khó khăn gì cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi https://giadieuhoa247.vn để được chăm sóc tốt nhất.

Trả lời