Điều hòa trung tâm cho gia đình | Lựa chọn thông minh lợi ích nhân đôi

Điều hòa trung tâm cho gia đình
[kc_row use_container=”yes” force=”no” column_align=”middle” video_mute=”no” _id=”6203″][kc_column width=”12/12″ video_mute=”no” _id=”372337″][kc_column_text]

Lắp đặt điều hòa trung tâm cho gia đình có phù hợp không? Có tiêu chí nào để lựa chọn hiệu quả. Trong khi mọi người thường thấy hệ thống này được sử dụng cho những không gian có diện tích lớn như trung tâm. Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu hệ thống điều hòa trung tâm cho gia đình

Điều hòa trung tâm là một hệ thống bao gồm một dàn nóng đặt ở ngoài trời. Và nhiều dàn lạnh, đường ống dẫn tới các phòng trong nhà. Với hệ thống điều hòa trung tâm công suất lớn nên thường sử dụng tại các không gian như khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại,… Thế nhưng gần đây điều hòa trung tâm đã bắt đầu xuất hiện tại một số hộ gia đình. Chắc hẳn nó phải có những ưu điểm gì nổi bật.

Điều hòa trung tâm cho gia đình

Ưu điểm của việc lắp đặt máy lạnh trung tâm cho gia đình

Xã hội ngày càng hiện đại kéo theo đó nhu cầu tiêu dùng và nhu cầu được thỏa mãn của người tiêu dùng tăng cao. Họ muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn nên đó là lý do khiến các thiết bị điện tử vốn được sử dụng ở những văn phòng, khách sạn xuất hiện nhiều trong các hộ gia đình. Ưu điểm của việc lắp đặt điều hòa trung tâm cho gia đình là:

  • Thiết kế nhỏ gọn, mang lại giá trị thẩm mỹ cao
  • Khả năng làm lạnh nhanh chóng, lan tỏa khắp mọi ngóc ngách trong nhà
  • Chế độ khử âm, khử mùi và khử bụi tốt để mang đến nguồn không khí trong lành nhất cho người sử dụng
  • Tiết kiệm điện năng thay vì sử dụng hệ thống điều hòa cục bộ nhiều dàn nóng và nhiều dàn lạnh

Hệ thống điều hòa cho nhà ở | Tiêu chí lựa chọn điều hòa trung tâm cho gia đình

Hệ thống điều hòa cho nhà ở được lựa chọn, xây dựng thiết kế như thế nào là hợp lý? Để lựa chọn được hệ thống điều hòa trung tâm cho gia đình có 4 yếu tố người dùng cần quan tâm. Diện tích khu vực cần làm lạnh/sưởi ấm, tình trạng nhà ở, tính thẩm mỹ và tính tiết kiệm điện năng.

Kích thước nhà ở

Đây là một tiêu chí quan trong quyết định bạn có nên lắp đặt điều hòa trung tâm cho nhà mình không. Không nên lắp điều hòa trung tâm cho những căn hộ có diện tích nhỏ hơn 60m². Điều đó thực sự rất lãng phí và không phù hợp. Vì chỉ cần sử dụng 2 điều hòa thường ở phòng ngủ và phòng khách cũng đủ đáp ứng nhu cầu cơ bản của hệ thống. Việc lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm cho gia đình sẽ phù hợp hơn đối với những căn hộ có điện tích từ 100m² trở lên.

Kích thước trần điều hòa trung tâm

Điều thứ hai cần quan tâm trong tiêu chí này đó chính là thiết kế trần. Nếu thiết kế trần thấp cũng không nên lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm. Bởi dieu hoa trung tam cho gia dinh cần những không gian lớn để lắp đặt và giấu đi những đường ống dẫn. Người dùng nên đánh giá một cách tổng thể nhất để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Tình trạng nhà ở

Quy trình lap dat dieu hoa trung tam cho gia đình cần đồng bộ hóa với nhà ở. Từ thiết kế, lựa chọn vị trí, lắp đặt đường ống nước,… Để tăng thêm mức độ hiệu quả cần kết hợp với một số yếu tố khác. Như chọn vật liệu tường, trần, sàn sao cho phù hợp với một số biện pháp chiếu sáng, thu hồi nhiệt. Tất nhiên việc lắp đặt sẽ đòi hỏi chi phí đầu tư cao nhưng bù lại chi phí vận hành sẽ thấp hơn.

Sự tiện ích và thoải mái

Với những gia đình có người già và trẻ nhỏ hay những thành viên có sức đề kháng kém. Thì lựa chọn điều hòa trung tâm mang lại sự an toàn, thoải mái hơn so với điều hòa thường. Hệ thống kiểm soát được nhiệt độ trên diện rộng nên hạn chế sự chênh lệch nhiệt độ các khu vực trong nhà. Đặc biệt với phương pháp vận hành và xử lý khá linh hoạt. Nên người dùng có thể tự động thay đổi, tùy chỉnh theo khí hậu của môi trường.

Điều hòa trung tâm cho gia đình – Tiết kiệm điện năng

Ngoài cảm giác thoải mái thì người dùng còn quan tâm đến tính tiết kiệm điện năng. Điều hòa trung tâm sử dụng máy nén biến tần. Có thể điều chỉnh được hiệu suất để luôn giữ cho mực nhiệt độ ổn định. Ngoài ra dòng thiết bị này còn được trang bị hệ thống trao đổi. Để cung cấp nguồn không khí tươi mới, trong lành nhất cho người dùng. Chức năng cảm biến với độ chính xác cao được lắp đặt tại các phòng giúp quản lý và điều khiển hiệu quả.

Trên đây là những thông tin về điều hòa trung tâm cho gia đình mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy những thông tin tương tự khác. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng
cảm ơn!
CÔNG TY CPĐT PTTM DỊCH VỤ
AC&T

Địa chỉ: Số 22 Đặng Xuân Bảng – KĐT Linh Đàm, Thanh
Xuân, Hà Nội.
Hotline0918.821.000
Email: Dienmay.act@gmail.com
Website: https://giadieuhoa247.vn

[/kc_column_text][/kc_column][/kc_row]

Trả lời

webaoe