Điều hòa trung tâm Daikin VRV | 3 ứng dụng nổi bật nhất Để lại bình luận

Điều hòa trung tâm Daikin VRV là hệ thống máy lạnh trung tâm sử dụng chất tải nhiệt là gas. Với nhiều ưu điểm nổi bật dùng nhiệt làm lạnh và giải nhiệt bằng gió. Tuy nhiên bạn có biết những ứng dụng tuyệt vời mà nói mang lại chưa? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV

Điều hòa trung tâm Daikin VRV là hệ thống điều hòa được phát triển bởi hãng Daikin. Với mong muốn mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng của tòa nhà. Với các thế mạnh mà hãng mang tới cho dòng điều hòa này.

 • Tiết kiệm năng lượng với bộ điều khiển cục bộ chính xác. Kết hợp cùng công nghệ inverter giảm thiểu điện năng tiêu thụ nên tiết kiệm năng lượng tối ưu.
 • Thiết kế hiện đại, thích nghi dễ dàng. Dàn nóng dạng module, dàn lạnh đa chủng loại phong phú. Đảm bảo sự vừa khít với không gian cần lắp đặt
 • Điều khiển cục bộ cho phép điều khiển từng khu vực riêng biệt. Mang đến tiện nghi tối đa cho các tòa nhà.
 • Bố trí linh hoạt do dàn nóng có thể kết nối tối đa với 64 dàn lạnh. Chênh lệch độ cao lớn và chiều dài đường ống tạo sự linh hoạt trong bố trí

Ứng dụng của điều hòa VRV Daikin

Hệ thống có quá nhiều ưu điểm nổi bật thì đương nhiên nó sẽ được ứng dụng ở các lĩnh vực khác nhau. Tiêu biểu như ứng dụng trong văn phòng, giáo dục, y tế, khách sạn,…

Điều hòa trung tâm cho văn phòng | Ứng dụng

Điều hòa trung tâm cho văn phòng giúp tạo ra một môi trường không khí thoải mái, trong lành luôn mang lại hiệu quả làm việc cao. Hãy là một người chủ thông minh bằng cách lắp đặt dieu hoa trung tam Daikin VRV cho văn phòng của mình. Dieu hoa trung tam cho van phong giúp tối ưu hóa hiệu quả làm việc của nhân viên và gia tăng sự hài lòng của khách hàng. Mỗi khu vực riêng biệt sẽ có điều khiển riêng biệt nhằm điều chỉnh được hiệu suất năng lượng tối ưu nhất. Hệ thống được cài đặt nhằm đảm bảo năng lượng không bị lãng phí do làm lạnh hoặc sưởi ấm những nơi không có người.

Hệ thống điều hòa cho công sở | Ứng dụng của điều hòa trung tâm Daikin VRV trong giáo dục

Hệ thống điều hòa cho công sở Daikin cung cấp hàng loạt các HVAC học và cao đẳng HVAC giải pháp cho môi trường giáo dục cả lớn và nhỏ. Với công nghệ bơm nhiệt năng lượng tái tạo, công nghệ sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí được tích hợp đầy đủ. Điều hòa trung tâm cho công sở Giúp giảm chi phí vận hành và tác động môi trường công sở của các nhà giáo dục.

Ứng dụng của điều hòa trung tâm Daikin VRV trong giáo dục

 • Kiểm soát hoàn toàn: trường HVAC và các giải pháp HVAC đại học có thể được thiết kế để cung cấp cho phòng điều khiển cá nhân. Cung cấp quản lý có hiệu quả các thiết lập chế độ chờ và thoải mái.
 • Quản lý năng lượng: Toàn bộ các tòa nhà và các cơ sở giáo dục có thể được lên kế hoạch và giám sát từ xa từ một vị trí trung tâm. Nhằm giảm thiểu năng lượng và phát thải carbon.
 • Lắp đặt linh hoạt: Dàn nóng nhỏ gọn tiết kiệm không gian lắp đặt. Dàn lạnh đa dạng nhiều công suất khác nhau.

Ứng dụng của điều hòa trong y tế

 • Kiểm soát chính xác nhiệt độ và độ ẩm: Daikin sưởi ấm, làm mát và giải pháp cho các ứng dụng chăm sóc sức khỏe dựa trên carbon thấp. Năng lượng công nghệ bơm nhiệt lượng tái tạo. Những hệ thống này có thế được tích hợp đầy đủ cùng với những giải pháp quản lý thông minh. Giúp giảm chi phí vận hành và tác động của tất cả các loại môi trường y tế. Giúp đạt được các mục tiêu giảm carbon.
 • Thiết lập chế độ Zone – by – Zone: cung cấp điều khiển chính xác của các thiết lập nhiệt độ và độ ẩm trong nhiều khu vực. Hệ thống rất lý tưởng cho các môi trường y tế phức tạp và bệnh viện
 • Thu hồi nhiệt tích hợp: điều hòa trung tâm Daikin inverter VRV hệ thống bơm nhiệt có hiệu quả nên có thể thu hồi nhiệt từ các khu vực cần làm mát. Như phòng mổ và phòng thí nghiệm.
 • Tiết kiệm năng lượng thông minh: Giúp giảm thiểu chi phí vận hành mà không bị ảnh hưởng tới hiệu suất. Tự động điều chỉnh tăng nhiệt độ hoặc tắt máy khi không có ai trong phòng. Tiết kiệm 27% năng lượng tiêu thụ trong khoảng 3h.

Ứng dụng của điều hòa trong khách sạn

Sự thoải mái của khách tại khách sạn là một tiêu chuẩn để đánh giá cho một khách sạn tuyệt vời. Daikin mong muốn được mang lại những điều tuyệt vời đó cho khách hàng bằng việc cung cấp hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV. Một giải pháp toàn diện tích hợp giữa làm lạnh, sưởi ấm và thông gió. Trong một hệ thống vận hành êm ái và không có gió lùa.

 • Giới hạn kiểm soát: Hãng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh của khách sạn và người dùng. Cho phép họ chọn cài đặt nhiệt độ theo nhu cầu, làm mát hay sưởi ấm hiệu quả.
 • Quản lý năng lượng thông minh: Giúp chủ khách sạn quản lý toàn bộ điện năng sử dụng. Hệ thống điều khiển thông minh có thể điều chỉnh hệ thống phòng ngủ được bỏ trống hoặc phòng có cửa sổ đang mở. Vì vậy có thể duy trì sự kiểm soát tuyệt đối cũng như tác động của môi trường.

Trên đây là những thông tin về điều hòa trung tâm Daikin VRV mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy những thông tin tương tự khác. Mọi ý kiến thắc mắc hay nhu cầu tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

Xin trân trọng
cảm ơn!
CÔNG TY CPĐT PTTM DỊCH VỤ
AC&T

Địa chỉ: Số 22 Đặng Xuân Bảng – KĐT Linh Đàm, Thanh
Xuân, Hà Nội.
Hotline0918.821.000
Email: Dienmay.act@gmail.com
Website: https://giadieuhoa247.vn

Trả lời