dieu hoa VRV IV daikin

Điều hòa VRV IV Daikin | Dòng sản phẩm chất lượng cao Để lại bình luận

Điều hòa VRV IV Daikin là hệ thống điều hòa không khí trung tâm có công suất cao. Phù hợp với những tòa nhà lớn, nơi tập trung đông người. Với những tiêu chuẩn cao trong ngành công nghiệp điều hòa không khí. Vậy nó có gì đặc biệt, cùng Giadieuhoa247 tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Kiến thức về điều hòa VRV IV Daikin | Hệ thống có điều gì đặc biệt?

Điều hòa VRV IV Daikin là hệ thống hiện đại, thừa hưởng tất cả những ưu điểm của hệ thống thông minh VRV III Daikin. Sản phẩm ra đời là một bước ngoặt mới trong ngành điều hòa không khí. Với những ưu điểm nổi bật sẽ đặt lại tiêu chuẩn ngành điều hòa không khí một lần nữa. VRV IV cung cấp 3 sự đổi mới mang tính cách mạng đó là:

 • Biến chất làm lạnh nhiệt độ,
 • Hệ thống sưởi liên tục trên máy bơm nhiệt
 • VRV cấu hình đơn giản hóa vận hành

Cấu tạo của máy lạnh VRV IV Daikin

Cấu tạo của máy lạnh VRV IV Daikin cũng giống như dòng máy lạnh trung tâm VRV Daikin thông thường. Bao gồm dàn nóng và dàn lanh

Cấu tạo của máy lạnh VRV IV Daikin

– Dàn nóng máy lạnh VRV IV Daikin
Có công suất cao hơn lên đến 60HP đáp ứng các yêu cầu cho các tòa nhà lớn. Dàn VRV IV Daikin có dải công suất rộng, tăng thêm 2HP cho mỗi cấp công suất. Đáp ứng linh hoạt mọi yêu cầu của khách hàng với dải công suất dàn nóng từ 6HP – 60HP. Gồm

Tính năng nổi bật của điều hòa VRV IV Daikin

Hệ thống điều hòa VRV IV Daikin được hãng Daikin đầu tư cũng như áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn và đáp ứng tốt những nhu cầu của khách hàng. Và là giải pháp điều hòa không khí chất lượng cao cho các tòa nhà lớn.

VRV IV Daikin dễ dàng lắp đặt và bảo trì

 • Chức năng chạy kiểm tra tự động: Việc đơn giản chỉ là ấn nút kiểm tra, thiết bị sẽ tự động kiểm tra hệ thống. Bao gồm hệ thống dây điện, van chặn và các cảm biến. Ngoài ra trên dàn nóng của hệ thống dieu hoa VRV IV Daikin còn được trang bị đèn hiển thị báo lỗi. Giúp việc kiểm tra và sửa chữa dễ dàng hơn.
 • Chức năng lưu trữ dữ liệu vận hành thông minh. Cứ 3 phút máy sẽ tự động lưu trữ dữ liệu trong bộ nhớ. Để khi gắp sự cố không mong muốn bộ nhớ sẽ giúp tìm ra nguyên nhân của vấn đề.

VRV IV Daikin có độ tin cậy cao

 • Chỉ số COP cao: hãng đã nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực này. Để chứng minh rằng đây là một hệ thống hiệu quả, tiết kiệm năng lượng. Với chỉ số COP có thể đạt tới 4,41
 • Kết nối dàn nóng được hàn kín nên hạn chế tối đa sự cố rò tỉ môi chất.

Điều hòa VRV IV Daikin tăng tính tiện nghi

 • Dàn nóng VRV IV được thiết kế với độ ồn cực thấp. Giúp vận hành êm ái và mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng
 • Hiệu quả cao với máy nén biến tần công suất lớn đồng thời giảm thời gian khởi động
 • Điều hòa VRV IV Daikin có chức năng vận hành êm ái vào ban đêm.

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống điều hòa VRV IV Daikin

Lắp đặt hệ thống điều hòa VRV IV Daiki

 • Với chủ đầu tư: VRV IV Daikin sử dụng công nghệ biến tần và điều khiển lưu lượng môi chất hàng đầu. Mang lại hiệu quả vượt trội, khả năng tiết kiệm năng lượng. Giảm chi phí vận hành cũng như quản lý tòa nhà.
 • Với người sử dụng: Hệ thống điều hòa VRV Daikin mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ. Hệ thống điều hòa không khí chất lượng cao cung cấp nguồn không khí trong lành và tươi mới.Giúp bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người sử dụng. Kết hợp với hệ thống điều khiển tiên tiến cho quá trình sử dụng dễ dàng
 • Với người lắp đặt: Dàn nóng của hệ thống nhỏ gọn. Việc lắp đặt có thể diễn ra khá thuận lợi ở những khu vực bị giới hạn. Lắp đặt đơn giản nên rút ngăn được thời gian thi công.

Trên đây là những thông tin về điều hòa VRV IV Daikin mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy những thông tin tương tự khác. Mọi ý kiến thắc mắc hay nhu cầu tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

Xin trân trọng
cảm ơn!
CÔNG TY CPĐT PTTM DỊCH VỤ
AC&T

Địa chỉ: Số 22 Đặng Xuân Bảng – KĐT Linh Đàm, Thanh
Xuân, Hà Nội.
Hotline0918.821.000
Email: Dienmay.act@gmail.com
Website: https://giadieuhoa247.vn

Trả lời